call
Nhà máy HENGZHONGDOOR
HENGZHONGDOOR được thành lập vào năm 2001 và có trụ sở ở phía nam của thành phố của Trung Quốc, tỉnh Quảng Đông.

Là một công ty lớn, hiện đại, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế phòng cháy chữa cháy, phát triển, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ trong một doanh nghiệp cửa chống trộm. Công ty chúng tôi chủ yếu sản xuất cửa đồng, trung bình và cao bằng thép không rỉ chống trộm, cửa ngăn cháy.

Công ty hiện có một cơ sở sản xuất hiện đại 120.000 mét vuông. Hơn 600 nhân viên, trong đó cán bộ chuyên môn và kỹ thuật hơn 80 người, dây chuyền sản xuất tự động, sản lượng hàng năm là 80 triệu tấn, các doanh nghiệp để "tạo ra một thương hiệu mạnh, một nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài của công ty.
 
Công ty đã luôn luôn lấy định hướng thị trường, khách hàng là trung tâm, khách hàng và công ty thiết lập mối quan hệ "hợp tác cùng nhau, chia sẻ những thành quả" của sự hợp tác kinh doanh.

Nhờ việc sử dụng các phương pháp quản lý khoa học và hệ thống quản lý hiện đại, chúng tôi đã thiết lập được một hệ thống quản lý hoàn toàn của sản xuất tinh gọn. Đào tạo hàng loạt nhân viên chất lượng cao và đội ngũ bán hàng sau bán hàng.

Sản phẩm của công ty đã vượt qua "IS09001 hệ thống chất lượng quốc tế chứng nhận" và "bảo vệ môi trường, được ghi nhãn môi trường" chứng nhận. Và giành giải thưởng "Thương hiệu nổi tiếng Quảng Đông" và "Trung Quốc về sản phẩm xây dựng", đồng thời giành được một số bằng sáng chế. 

Sản phẩm thương hiệu của chúng tôi đã được bán trên toàn quốc cho những nhà phát triển bất động sản và các đơn vị kỹ thuật. Được đa số người tiêu dùng tại các khu vực xung quanh thị trường khen ngợi, mặt khác trên cả nước đã thiết lập một mạng lưới bán hàng và rộng lớn, uy tín. Trong việc mở cửa thị trường trong nước, công ty sẽ xem xét nhằm thị trường nước ngoài, các sản phẩm nhắm vào "có trụ sở tại Quảng Đông, đối diện với đất nước đến với thế giới." Và đã đạt được một tập hợp thương mại và hợp tác thương mại lâu dài và ổn định lâu dài với nhiều quốc gia.
 
Chúng tôi luôn coi trọng sự hợp tác với các đối tác khác nhau trên thị trường, luôn lấy chất lượng sản phẩm làm cơ sỏ để phát triển ở hiện tại cũng như trong tương lai. Với mong muốn HENGZHOGDOOR sẽ ngày càng được thị trường trong nước và trên thế giới biết đến và tin dùng sản phẩm của công ty chúng tôi nhiều hơn nữa.